Bé 8,5 tháng 8kg, hay bị viêm mũi họng có sử dụng được NutriBaby không?

Ngày đăng: 24/07/2018

Câu hỏi: “Con em 8,5 tháng 8kg có suy dinh dưỡng không ạ? Bé hay bị viêm mũi họng có uống được sản phẩm không thưa bác sĩ? - Mẹ Vân Nguyễn.

Trả lời:

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải đáp:

Xin chào mẹ Vân!

Đối với bé 8 tháng rưỡi nếu là bé trai thì cân nặng của bé vào khoảng 8,8kg, còn đối với bé gái thì là 8,1kg. Như vậy đối với bé của mẹ 8 tháng rưỡi nặng 8kg thì chỉ thiếu một chút thôi so với cân nặng trung bình, như vậy cũng đáng khích lệ rồi so với quá trình chăm sóc của mẹ đối với bé. Mẹ thấy con biếng ăn thì với sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của bé. Mẹ có thể xem các công dụng của sản phẩm được nhà sản xuất công bố trên nhãn mác để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với bé nhà mình.

Lưu ý: Với tình trạng của bé nhà mẹ Vân Nguyễn nói riêng cũng như đối với các trường hợp bé đang trong tình trạng biếng ăn, hấp thu kém, nhẹ cân,… nói chung, bố mẹ có thể cho bé bổ sung cốm NutriBaby màu cam để vừa giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng vừa nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ phòng ngừa mắc các bệnh nhiễm khuẩn theo mùa, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Còn nếu hiện tại bé đang mắc viêm hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi,… bố mẹ hãy cho trẻ dùng NutriBaby Plus (màu hồng) để tăng cường chức năng đường hô hấp, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng viêm đường hô hấp.

Bố mẹ có thể xem thêm video hỏi - đáp của PGS.TS.BS Lê Bạch Mai dưới đây: