Mẹ thông thái tiết lộ “bí kíp” giúp con dứt hẳn biếng ăn, đánh bay táo bón

Chỉ cách đây 4 tháng, chị Phạm Lam Phương tưởng chừng như đã bất lực với nỗ lực ép con ăn, thay đổi đủ cách, xuất “đủ chiêu”, dùng không biết bao nhiêu loại thực phẩm bổ sung nhưng tình trạng biếng ăn, táo bón của con vẫn không cải thiện mà ngày càng nặng thêm. Thế nhưng tất cả chỉ là quá khứ kể từ khi chị tìm được “bí kíp” vô cùng đơn giản giúp con dứt hẳn biếng ăn, "đánh bay" táo bón một cách dễ dàng và nhanh chóng…

Profile:

Mẹ: Phạm Lam Phương - Facebook: Pham Lam Phuong

Con gái: Trương Tố Uyên - 2 tuổi

Địa chỉ: Phố Đình, Thị Trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên.

Mẹ xót ruột vì con biếng ăn, táo bón kéo dài, cả năm không tăng được lạng nào

Bé Trương Tố Uyên - con chị Phương năm nay 2 tuổi, trộm vía ai nhìn thấy con lần đầu cũng phải khen bé xinh xắn, đáng yêu nhưng chỉ mình chị Phương biết được những lúc bé làm mẹ mệt mỏi đến stress.

Bé Tố Uyên trông xinh xắn, đáng yêu nhưng siêu lười ăn làm mẹ xoay như chong chóng mỗi bữa ăn

Mình vẫn nhớ sáng nào mình cũng thức dậy từ 5h sáng đánh vật với con đến 7h mà vẫn chưa hết nửa bát cháo. Sáng nào cũng đi làm cũng muộn, thậm chí còn xin công ty đi làm muộn, ngại với đồng nghiệp lắm. Bé không chịu ngồi yên một chỗ mà chạy khắp nhà làm mẹ cũng phải bê bát chạy theo. Thìa cháo cứ hễ đưa lên mồm là gạt phăng đi, miệng mím chặt lại không chịu ăn, nhiều hôm còn khóc ré lên để phản kháng lúc đó chỉ muốn phát cho vài phát rồi cho nhị đói các mẹ ạ”, chị Phương nhớ lại.

Bé Tố Uyên nhà chị Phương không chỉ lười ăn mà còn bị táo bón kéo dài, mấy ngày mới đi nặng một lần mà mỗi lần đi đến là khổ. Lần nào đi cũng bị chảy máu hậu môn, khóc thét lên vì đau đớn và phải nhờ mẹ bóp mới đi được ít.

Ngày 18/06 Mẹ  Phạm Lam Phương để lại SĐT để được chuyên gia tư vấn về tình trạng của con 

Thật may là những ngày chăm con vất vả ấy giờ đã qua, giờ chị Phương nuôi con nhàn tênh mà bé vẫn khỏe khoắn, ăn ngon, tiêu hóa tốt và tăng cân đều.

“Bí kíp” đơn giản giúp con hết biếng ăn, dứt táo bón, tăng cân khỏe mạnh

Ai cũng biết ngày trước bé Tố Uyên vừa lười ăn, lại tiêu hóa kém nhưng chỉ có những người trong cuộc là bố mẹ bé mới thấm nỗi khổ chạy theo con ép từng thìa cháo vào cái miệng xinh xinh kia. Chi Phương mất ăn mất ngủ lo lắng vì con biếng ăn, táo bón kéo dài nên mấy tháng liền không tăng được lạng nào. Chị đã bổ sung cho con nhiều sản phẩm trị biếng ăn, táo bón và hỏi han nhiều mẹ khác về kinh nghiệm chăm con, ai mách gì làm nấy mà tình trạng của con vẫn không được cải thiện.

Nhưng rồi chị như “chết đuối vớ được cọc”, một lần tình cờ chị biết đến NutriBaby qua trang facebook: NutriBaby - Bé khỏe mẹ yên tâm. Lúc đầu do dùng nhiều sản phẩm trị biếng ăn rồi nhưng không hiệu quả nên chị cũng đắn đo, chị trộm nghĩ dùng bừa bãi  nhỡ con có làm sao thì hối không kịp. Song tình trạng biếng ăn, táo bón của con ngày càng nặng, ăn thì ít mà lần nào đi tiêu cũng rặn đỏ hết cả mặt mà vẫn không đi được nên chị đành liều thử một lần nữa xem sao?

Mình ra quầy thuốc Bác Mùi Phúc,Phố Chợ, TT Hùng Sơn,Đại Từ, thái Nguyên mua 3 hộp NutriBaby cho con dùng ngày 3 gói. Trước dùng nhiều loại cũng ko thấy cải thiện, giá đắt mà dùng 3 hộp vẫn không thấy hiệu quả nhưng giờ sau khi uống 3 hộp NutriBaby thì ăn tốt lên hẳn. Trước đây bữa ăn kéo dài cả tiếng mà nửa bát không xong, giờ bé ăn bát cháo to chỉ 15- 20 phút, mình vui lắm”, Chị Phương vui mừng chia sẻ.

Bé Tố Uyên sau khi uống 3 hộp NutriBaby đã ăn tốt lên hẳn

Nhận thấy tín hiệu tốt sau khi cho con dùng 3 hộp NutriBaby chị Phương tiếp tục mua NutriBaby cho con dùng đủ liệu trình theo khuyến cáo của chuyên gia.

Nhờ có NutriBaby mà Tố Uyên nhà mình ăn ngon miệng hẳn lên, bé còn nhắc nhở mẹ pha sữa, nấu cháo mỗi khi bé đói. Đặc biệt là chấm dứt tình trạng táo bón khiến con đau đớn và bị chảy máu hậu môn suốt gần 1 năm nay, bé đã tăng được 1,5 kg sau 4 tháng sử dụng NutriBaby. Điều làm mình hài lòng ở NutriBaby nữa là mức giá hợp lý, lại có tư vấn viên luôn quan tâm, gọi điện hỏi thăm. Đúng là có NutriBaby mẹ nhàn tênh”, Chị Phương hạnh phúc chia sẻ

Giờ đây mỗi lần đưa bé đi chơi hay sang nhà họ hàng ai cũng phải trầm trồ dạo này trộm vía nhìn bụ bẫm, khỏe khoắn hẳn ra. Các mẹ đang nuôi con nhỏ khác cũng thi nhau hỏi chị Phương có “bí kíp” gì hay thế. Tố Uyên trước nổi tiếng khắp xóm về khoản biếng ăn, tiêu hóa kém mà giờ lại ăn khỏe, tiêu hóa tốt, bụ bẫm lên trông thấy. Và bà mẹ trẻ lúc này không ngần ngại tiết lộ bí kíp đơn giản của chị chính là cho con sử dụng NutriBaby.

Sau 4 tháng sử dụng NutriBaby, bé Tố Uyên đã dứt hẳn biếng ăn, hết táo bón, tăng cân bụ bẫm ai nhìn cũng phải xuýt xoa

Hiện tại chị vẫn duy trì cho con dùng NutriBaby liều duy trì ngày 1 gói và trong xóm có rất nhiều mẹ khác cũng quyết định cho con dùng NutriBaby để bé hết biếng ăn, dứt táo bón đồng thời tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho con.

Trên đây là những chia sẻ của chị Phạm Lam Phương sau 4 tháng cho con uống NutriBaby. Hy vọng kinh nghiệm giúp con hết biếng ăn, dứt táo bón của chị phương sẽ giúp ích cho các mẹ trên hành trình chăm con.

Xem thêm:

>>> Mẹo hay của mẹ chăm ba con dứt biếng ăn, tăng hơn 1kg sau 3 năm đứng cân tại chỗ