Vì sao chọn sản phẩm - NutriBaby Plus

NutriBaby đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, đạt chuẩn Châu Âu:

  • Nguyên liệu sản xuất NutriBaby Plus được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chất lượng và quy định an toàn của Châu Âu.
  • Được bào chế bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.
  • Đã được Bộ Y tế - Cục ATVSTP cấp phép số: 33556/2017/ATTP-XNCB
  • NutriBaby Plus có vị sữa thơm ngon, dễ uống, có thể cho trẻ sử dụng theo nhiều cách: nhai trực tiếp, pha vào nước, sữa hoặc dùng cùng thức ăn.
  • Là bài thuốc kết hợp Đông – Tây Y với công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả cao, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của 3 công dụng: tăng cường sức đề kháng; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm hô hấp; tăng cường hấp thụ dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ.

Hoàng kỳ và Diếp cá

Hoàng kỳ kết hợp với Diếp cá có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, sự xâm nhập của virus, bảo vệ cơ thể giúp ngăn chặn nhiễm trùng đường hô hấp trên, phòng ngừa và giảm triệu chứng viêm đường hô hấp ở trẻ (viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm phế quản,...). Đồng thời góp phần chống suy nhược, ăn kém, rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

L-Lysine:

Là thành phần của nhiều loại protein, giúp phát triển men tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển chiều cao và cân nặng, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus.

FOS:

Là chất xơ hòa tan có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh các vi khuẩn có lợi Probiotic, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hấp thu khoáng chất đồng thời bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, giảm táo bón.

Thymomodulin và B-Glucan:

Thymomodulin kết hợp với B-Glucan giúp kích thích hệ miễn dịch tự nhiên và tăng cường sức khỏe hô hấp, giúp trẻ phòng ngừa và ngăn chặn các bệnh viêm đường hô hấp.

Taurine:

Taurine kết hợp với các axít mật và Glycine tham gia các quá trình chuyển hóa quan trọng trong cơ thể trẻ, giúp bảo vệ cơ thể trước các chất độc hại đồng thời hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh trung ương và thị giác của trẻ.