• Dược sĩ tư vấn
  1800 1006

Con còi dí, viêm amidan lai rai quanh năm bỗng dứt ốm, ăn thun thút, khỏe mạnh đi lớp chỉ nhờ cách này!

Mỗi lần nhìn cảnh hai mẹ con hàng xóm “rồng rắn” nhau đi ăn rong khắp khu phố, chị Minh Chúc lại nhớ lại những tháng ngày chiến đấu cùng 2 “thánh lười ăn” nhà mình. Đó là những tháng ngày chị bị khủng hoảng trầm trọng, loay hoay tìm đủ mọi cách để hai con có được những tháng ngày tuổi thơ “không kháng sinh”. Và rồi bà mẹ này đã may mắn tìm được một giải pháp “nhỏ nhưng có võ”, giúp hai cô công chúa nhỏ ăn ngon, khỏe mạnh, “cai” thành công kháng sinh.

Profile:

Mẹ: Nguyễn Thị Minh Chúc (Nick name: Chau Chuc – 30 tuổi)

Nghề nghiệp: Nội trợ

Địa chỉ: Thị trấn Đồng Mỏ, Huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Tên bé: Nguyễn Chúc Trà My – 6 tuổi

            Nguyễn Châu Chúc Diễm – 4 tuổi

Mẹ xót lòng vì con lười ăn, ốm dặt dẹo quanh năm suốt tháng

Cũng giống như bao bà mẹ khác, chị Minh Chúc luôn cố gắng chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các con luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Tuy nhiên, càng chăm sóc con kỹ càng bao nhiêu, chị lại càng stress, bất lực bấy nhiêu trước tình trạng biếng ăn của hai cô công chúa nhỏ Trà My và Chúc Diễm. Trộm vía hai bé rất xinh xắn và đáng yêu, nhưng khổ nỗi đều rất lười ăn, hấp thu kém, ốm vặt liên miên nên trông “lép vế” hơn so với các bạn cùng trang lứa, khiến mẹ luôn phải phiền lòng.

Con còi dí, viêm amidan lai rai quanh năm bỗng dứt ốm, ăn thun thút, khỏe mạnh đi lớp chỉ nhờ cách này! 1

Chị Minh Chúc từng stress nặng vì hai con đều lười ăn, chậm lớn, sức đề kháng yếu

“Hai bé nhà mình biếng ăn từ bé. Khi con đi trẻ, cứ hi vọng con ăn đua với bạn với bè thì sẽ cải thiện hơn nhưng rồi vẫn đâu vào đấy, nhất là bé em Chúc Diễm. Dù đã 4 tuổi nhưng vẫn chưa tự giác trong ăn uống, hôm nào mẹ cũng phải bón cả tiếng đồng hồ nhưng cũng không hết nổi một bát cơm. Không còn phải bế đi ăn rong từ đầu phố đến cuối phố như hồi bé nhưng hôm nào cũng phải bật tivi hoặc điện thoại lên cho con vừa ăn vừa xem thì mới chịu nuốt, còn không là cứ lắc đầu nguây nguẩy thôi", chị Chúc chia sẻ.

Nhắc đến việc ăn uống trước đây của cô công chúa thứ hai, chị Chúc chỉ lắc đầu rồi buông một tiếng thở dài. Không chỉ lười ăn, bé Chúc Diễm còn rất “khảnh” ăn. Có nhiều món bé kiên quyết không chịu ăn dù mẹ đã “dày công” chế biến thật ngon và bổ dưỡng. Lười ăn cơm đã đành, 2 chị em còn không có hứng thú gì với việc uống sữa. Bé chị 6 tuổi nặng 18kg, bé em 4 tuổi nhưng chỉ nặng 13kg. Trông các con xanh xao, còi cọc, “đứng cân” cả mấy tháng ròng mà chị Chúc không khỏi xót con.

Con còi dí, viêm amidan lai rai quanh năm bỗng dứt ốm, ăn thun thút, khỏe mạnh đi lớp chỉ nhờ cách này! 2

Cô công chúa nhỏ Chúc Diễm không chỉ lười ăn mà còn rất hay bị tái phát viêm hô hấp

Điều mà bà mẹ trẻ này lo lắng nữa là bé Chúc Diễm rất yếu và hay bị ốm. Hồi nhỏ, bé Chúc Diễm khá “ngoan”, nhưng kể từ 2 tuổi bé cứ ốm lên ốm xuống, viêm hô hấp tái phát triền miên:

“Gần như tháng nào bé nhỏ nhà mình cũng bị ho, sốt cao, viêm amidan. Cứ 1-2 tháng lại bị tái phát viêm amidan một lần, lại đi bệnh viện khám rồi uống liên tục 7-10 ngày kháng sinh kèm với mấy thứ khác như hạ sốt, tiêu viêm, long đờm,... Mỗi lần con ốm lại sốt cao 39°C, ho sù sụ cả ngày lẫn đêm đến lả người đi, không chịu ăn uống gì mấy. Thường sau khoảng 1 tuần con sẽ hết sốt nhưng vẫn còn hiện tượng ho nhiều, lai rai thêm 1 tuần nữa may ra mới dứt hẳn", chị Chúc nhớ lại.

Cứ mỗi lần con sốt cao “nóng như hòn than”, ruột gan người mẹ trẻ lại chẳng khác gì “ngồi trên đống lửa”. Khi ấy, niềm mong mỏi duy nhất của chị Chúc chính là những tháng ngày kinh hoàng ấy sớm qua đi để chị được thấy con vui vẻ đến lớp cùng các bạn mỗi ngày.

“Mừng rơi nước mắt” khi con hết biếng ăn, khỏe mạnh đi học đều

Mỗi lần lên lớp đón con, trông các bé cùng lớp bụ bẫm, khỏe mạnh, vui vẻ vui đùa, chị Minh Chúc không khỏi chạnh lòng. Chẳng thà mẹ đoảng, vụng về không biết cách chăm con, đằng này đã chăm con “như nâng trứng”, nấu đủ mọi món ngon cho con mà con cứ còi dí, ốm đau, chị Chúc không đành lòng.

Rồi đó cũng là lúc chị lùng sục khắp nơi, từ sách báo, internet đến hỏi han các mẹ khác cách cải thiện tình trạng ăn uống và khả năng hấp thu dinh dưỡng của con. Rồi như chết đuối vớ được cọc, chị đọc được các chia sẻ của các bà mẹ khác từ Bắc vào Nam có con biếng ăn, hấp thu kém, thường xuyên bị tái phát viêm đường hô hấp trên fanpage Facebook và website nutribaby.vn. Chị tâm sự:

“Trước giờ mình chỉ cho con uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ ở bệnh viện chứ chưa từng tự cho con bổ sung bất kỳ sản phẩm nào nên ban đầu mình cũng khá đắn đo. Mình tìm hiểu kỹ càng thông tin về sản phẩm, xem kỹ video tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Bạch Mai nói về các thành phần có trong NutriBaby, những tác dụng của sản phẩm này trong việc giúp trẻ ăn ngon và tăng sức đề kháng, giảm tái phát viêm hô hấp, mình yên tâm hơn nhiều. Mình quyết định đặt mua 3 hộp cho bé nhỏ thứ 2 dùng trước.”

Do bé còn đi lớp nên không có điều kiện cho bé uống đủ liều dùng 3 gói mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ, nhưng chị Chúc luôn cố gắng cho bé dùng đều 2 gói mỗi ngày (vào buổi sáng và buổi chiều), và uống 3 gói/ ngày vào ngày thứ 7, chủ nhật. Và rồi bao nhiêu công sức của người mẹ trẻ cuối cùng cũng được đền đáp. Thấy sức khỏe của bé Chúc Diễm bắt đầu có những “tín hiệu” tốt, con ăn ngon hơn, trông “có da có thịt” hơn, trước ốm lai rai 2 tuần mới khỏi, giờ chỉ sau 2-3 ngày là không còn một tiếng ho húng hắng nào, chị liền đặt mua tiếp 2 liệu trình cho cả 2 con dùng chung.

Con còi dí, viêm amidan lai rai quanh năm bỗng dứt ốm, ăn thun thút, khỏe mạnh đi lớp chỉ nhờ cách này! 3

Khi bé Chúc Diễm sử dụng 3 hộp NutriBaby có hiệu quả, chị Chúc đã đặt thêm 2 liệu trình NutriBaby cho 2 chị em dùng chung

“Hiện tại bé lớn nhà mình đang uống hộp thứ 7, bé nhỏ thứ 2 đang uống hộp thứ 8, chưa hết liệu trình theo hướng dẫn nhưng sức đề kháng của 2 chị em đã tăng lên rất nhiều, không còn phải dùng kháng sinh nữa. Trộm vía ăn tốt hơn, ngủ tốt hơn, nhất là đã chịu uống sữa. Trà My đã tăng được 2kg, còn Chúc Diễm chỉ tăng được 1kg thôi nhưng mặt mũi, tay chân trông khác hẳn. Riêng bé em trước đây phải bữa nào cũng phải mẹ bón mới chịu ăn, mất hơn cả tiếng đồng hồ cũng chỉ được lưng bát, nhưng giờ trộm vía đã tự xúc ăn ngon lành cả 1 bát đầy luôn ấy", chị Chúc phấn khởi chia sẻ.

Con còi dí, viêm amidan lai rai quanh năm bỗng dứt ốm, ăn thun thút, khỏe mạnh đi lớp chỉ nhờ cách này! 4

Bây giờ, niềm vui lớn nhất của chị Minh Chúc chính là nhìn thấy các con khỏe mạnh, vui vẻ đi lớp mỗi ngày

Chấm dứt những tháng ngày bế con đi viện triền miên, không còn những bữa cơm “chan nước mắt”, nhiều khi chị Minh Chúc vẫn chưa tin vào mắt mình, cứ ngỡ như có một phép màu đã đến với gia đình mình. Không ai yêu con bằng mẹ và cũng không ai luôn đau đáu, buồn lòng vì con biếng ăn, còi cọc hơn mẹ. Với chị Chúc, “cơn ác mộng” con biếng ăn, “chẳng chịu lớn” đã qua, và giờ là lúc người mẹ trẻ này hạnh phúc nhìn các con khỏe mạnh, vui vẻ lên lớp cùng các bạn mỗi ngày.

Vì sao nên chọn NUTRIBABY plus
 • 1
  Giảm nhanh triệu chứng – ngừa tái phát viêm hô hấp
  • Sau 3-7 ngày: Trẻ giảm rõ rệt các triệu chứng ho, sổ mũi, khò khè do thay đổi thời tiết.
  • Sau 1-2 tuần: Trẻ dứt ho đờm, hết sổ mũi, giảm hẳn viêm họng, viêm phế quản,…
  • Sau 1-2 tháng: Sức đề kháng tốt, giảm tái phát viêm hô hấp rõ rệt, “nói không” với kháng sinh.
 • 2
  Giúp trẻ hạn chế dùng kháng sinh
  • Là sản phẩm duy nhất của trẻ có sự kết hợp của “bộ ba” cực mạnh: Hoàng Kỳ + Thymomodulin + Beta Glucan. Hiệu quả nhanh vượt trội gấp 3-5 lần so với các sản phẩm chỉ có Beta Glucan đơn chất hay Thymomodulin đơn chất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên, nhanh chóng, tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp “đánh bật” nhiễm khuẩn đường hô hấp, hạn chế dùng kháng sinh.
  • Bổ sung hàng loạt các acid amin thiết yếu: Lysine, Taurine, Kẽm, Whey Protein, vitamin nhóm B, FOS… tăng cường đề kháng, nâng cao thể trạng cho trẻ, hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu, thúc đẩy phát triển tốt chiều cao và cân nặng.
 • 3
  An toàn tuyệt đối, thích hợp dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi
  • Thành phần thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Vị sữa thơm ngon, ngọt dịu nhẹ, có thể pha với sữa, nước ấm, cháo,…
 • 4
  Chất lượng chuẩn hóa châu Âu
  • Nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • Nhưng giá “rất Việt”, chỉ 150 nghìn/ hộp 16 gói, trẻ dùng được 1-2 tuần.
 • 5
  Chuyên gia khuyên dùng:
  • Sản phẩm được PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cố vấn và khuyên dùng.
  • Đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Bộ Y tế chứng nhận, số XNCB: 35197/2016/ATTP-XNCB.
scrolltop