• Dược sĩ tư vấn
  1800 1006

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay!

Giao mùa chính là thời điểm vô cùng “nhạy cảm”, khiến các bà mẹ rơi vào vòng luẩn quẩn “viêm hô hấp – sử dụng kháng sinh”. Nhưng từ khi có trong tay “bí kíp vàng” NutriBaby Plus, các bà mẹ bỉm sữa đã tự tin cùng con vượt qua “cơn ác mộng” viêm hô hấp mà không phải lệ thuộc vào một liều kháng sinh nào.

Mẹ Lang Thị Nhi (Xã Châu Bình, Huyện Quỳ Châu, Nghệ An):

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 1

Mẹ Lang Thị Nhi (Quỳ Châu, Nghệ An)

Mỗi khi thời tiết thay đổi là chị Nhi (Facebook Lang Nhi) lại lo ngay ngáy vì sức khỏe của con. Con mới được 5 tháng tuổi, cứ mỗi khi thay đổi thời tiết là bé lại bị ho, sổ mũi. Nhưng chỉ sau 2 ngày cho bé sử dụng NutriBaby Plus, chị Nhi đã thực sự bất ngờ khi tình trạng sổ mũi triền miên của con đã gần như dứt hoàn toàn, bé không còn sụt sịt như trước nữa.

“Đến giờ phút này vẫn chưa thể tin nổi NutriBaby Plus tốt đến mức này, con bé nhà mình uống NutriBaby Plus đến giờ mới hôm thứ 5 mà hiệu quả rõ rệt luôn nhé. Lúc đầu không biết mình mò mẫm thế nào mà vào được đây nữa, rồi liều một phen xem thế nào. Lúc đặt hàng xong nghĩ lại lại thấy hơi hối hận vì đặt hàng trên mạng ko biết đường nào mà lần. Rồi từ khi nhận được hàng, mình kiên trì cho bé uống xem sao, ai ngờ hôm thứ 2 thấy bé không còn sụt sịt nữa, thật sự cám ơn NutriBaby nha. Giờ mình đã thật sự tin tưởng rồi nhé!”

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 2

Chia sẻ của chị Nhi ngày 25/12/2017

Mẹ Đặng Loan (Phường Ngọc Trạo, Bỉm Sơn, Thanh Hóa):

Đang “khủng hoảng” vì sức khỏe của con, đọc được những chia sẻ của các mẹ khác trên website nutribaby.vn, như “chết đuối vớ được cọc”, chị Loan (Facebook Đặng Loan) có linh cảm đây chính là giải pháp giúp hai mẹ con thoát khỏi “cái vòng luẩn quẩn” viêm hô hấp – sử dụng kháng sinh:

Bé nhà mình gần 6 tháng tuổi mà đã phải dùng kháng sinh 2 lần. Lần gần đây nhất bé bị viêm họng, bác sĩ vẫn kê đơn cho dùng thuốc Augmentin. Mình cho bé uống 2,5 ngày thuốc thấy bé không còn sốt nữa nên mình dừng lại và muốn sử dụng sản phẩm NutriBaby có được không ạ? Mà do dùng kháng sinh nên bé đang bị đi ngoài, giờ dùng kết hợp với cốm luôn có sao không ạ?” – Chia sẻ của chị Loan vào ngày 22/11/2017

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 3

Chia sẻ của chị Đặng Loan ngày 22/11/2017

Ngày 25/12/2017, sau 1 tháng cho bé sử dụng NutriBaby Plus, mỗi ngày 1 gói chia 2 lần tương đương với liều dùng dành cho bé 6 tháng tuổi, chị Loan đã hoàn toàn yên tâm, không còn những tháng ngày chật vật bế con đi khám mỗi khi thời tiết miền Trung trở rét đột ngột:

“NutriBaby Plus ơi! Bé nhà mình dùng gần hết 2 hộp rồi, thấy tốt lắm ạ. Đợt rét đậm vừa rồi không thấy bé bị ho hay ốm viêm họng nữa. Bé ăn tốt, ngủ tốt hơn và có tăng cân nữa. Cảm ơn NutriBaby. Mình sẽ lấy thêm 2 hộp cho con theo lời khuyên của NutriBaby, hihi. Sang năm mình dặm tiếp cho con mấy hộp nữa. Cốm có tác dụng rất tốt, giờ thì mình đã yên tâm không lo thời tiết thay đổi là con bị ốm nữa. Mong rằng sản phẩm sẽ được tất cả các bà mẹ biết đến và tin dùng ạ.”

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 4

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 5

Chia sẻ của chị Loan ngày 25/12/2017

Mẹ Trần Thị Phượng (Xã Quý Sơn, Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang):

Công việc chăm con nhỏ vốn đã vất vả, với chị Phượng (Facebook Hùng Phượng), nỗi vất vả ấy lại nhân lên gấp đôi ba lần khi cả 2 con đều sức đề kháng kém, viêm hô hấp triền miên, không những vậy cô công chúa 3 tuổi còn rất biếng ăn.

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 8

Các con khỏe mạnh chính là niềm hạnh phúc nhất đối với chị Phượng

Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và đọc được rất nhiều chia sẻ, tâm sự của các bà mẹ khác về sự cải thiện tích cực của các bé sau khi dùng NutriBaby và NutriBaby Plus, chị Phượng đã không ngại ngần chia sẻ trên Fanpage Facebook của NutriBaby về tình trạng của hai bé:

“Bé nhà em đang bị sổ mũi tầm hơn nửa tháng nay chưa khỏi, cứ đi ngủ thì mới ho một hai cơn ho thôi nhưng cơ ho kéo dài. Lúc mới bị sổ mũi và sốt em cho con đi khám bác sĩ bảo bị viêm mũi cho kháng sinh về uống bé chỉ đỡ thôi chứ không khỏi hẳn. Em cho đi khám lại bác sĩ bảo chỉ viêm mũi cứ để vậy thôi không cho uống kháng sinh nữa, chịu khó xịt rửa mũi cho bé. Giờ hơn nửa tháng vẫn sổ mũi và đi ngủ là ho.” – Chia sẻ của chị Phượng vào ngày 30/10/2017.

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 9

Chia sẻ của chị Phượng vào ngày 30/10/2017

Chị Phượng đặt trước 3 hộp NutriBaby Plus cho bé 19 tháng dùng, trộm vía bé uống hết 2 hộp thì đã hết chảy mũi, chị Phượng như trút bỏ được gánh nặng trong lòng.

Ngày 5/12/2017, chị Phượng vui mừng chia sẻ:

“Hôm em nhận hàng lần 2, chị ship hàng có hỏi chị lấy hàng gì mà vừa rồi mới lấy lại lấy tiếp vậy, em nói là lấy cốm cho con uống để chữa viêm hô hấp trên và nâng cao sức đề kháng. Chị ấy hỏi: “Thế dùng có khỏi không chị?”. Em bảo của chị (bé đầu - 3 tuổi) dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, mới dùng nên chưa biết có tốt không. Nhưng của thằng em (bé thứ 2 – 19 tháng) thì con đang bị chảy mũi cả tháng uống kháng sinh không khỏi mình cho uống cốm này đúng 1 tuần khỏi tịt đấy. Chị ấy bảo: “Thế à, em cho chị xin trang Facebook và địa chỉ để chị đặt hàng”. Thế là em cho thông tin, chắc là chị ấy cũng đặt rồi.”

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 10

Từng chật vật cùng con vượt qua “cuộc chiến trường kỳ” viêm hô hấp nên hơi ai hết, chị Phượng thấu hiểu được nỗi khổ của những bà mẹ đang trong hoàn cảnh của chị trước đây. Chị Phượng nhiệt tình chia sẻ “bí kíp” với các mẹ khác: “Mình giới thiệu giúp để cho mọi người có con hay ốm vặt như con mình đều biết đến tác dụng của NutriBaby để mẹ các bé không phải lo lắng về việc con thường xuyên phải dùng kháng sinh. Hôm chị giao hàng đến em có hỏi chị có đặt hàng cho con uống không, chị bảo có đặt 9 hộp cho 2 anh em, thằng anh đang bị chảy mũi uống vào cũng thấy đỡ rồi.”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NutriBaby Plus - Giúp tăng cường chức năng đường hô hấp, giảm viêm mũi họng, hay ốm vặt

Làm mẹo này ngày 2 lần, khỏi lo con ho húng hắng, mũi xanh thò lò! Tiếc gì mẹ không làm ngay! 11

Thành phần của NutriBaby Plus có sự kết hợp của 3 công dụng: tăng cường sức đề kháng; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm hô hấp; tăng cường hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện tình trạng biếng của trẻ.

 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa Hoàng Kỳ với Diếp cá giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể giúp ngăn chặn nhiễm trùng đường hô hấp trên, phòng ngừa và giảm triệu chứng viêm đường hô hấp ở trẻ (viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm phế quản,...).
 • Thymomodulin kết hợp với B-Glucan, Taurine giúp kích thích hệ miễn dịch tự nhiên và tăng cường sức khỏe hô hấp, giúp trẻ phòng ngừa và ngăn chặn các bệnh viêm đường hô hấp.
 • L-Lysine kết hợp với Whey protein giúp phát triển men tiêu hóa, tăng tổng hợp protein, kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, thúc đẩy cơ thể phát triển đạt chuẩn, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus.
 • FOS kích thích cơ thể sản sinh các vi khuẩn có lợi Probiotic, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hấp thu dinh dưỡng đồng thời bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, giảm táo bón.

Công dụng của NutriBaby Plus:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng cho trẻ.
 • Hỗ trợ phòng ngừa và giảm các triệu chứng của viêm đường hô hấp trên: chảy nước mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, ho, khản tiếng cấp và mãn tính,...
 • Giảm nguy cơ tái phát viêm đường hô hấp theo mùa, khi thời tiết thay đổi, tránh phụ thuộc kháng sinh.
 • Giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.
 • NutriBaby Plus thích hợp dùng cho trẻ từ 0 tuổi.
Vì sao nên chọn NUTRIBABY plus
 • 1
  Giảm nhanh triệu chứng – ngừa tái phát viêm hô hấp
  • Sau 3-7 ngày: Trẻ giảm rõ rệt các triệu chứng ho, sổ mũi, khò khè do thay đổi thời tiết.
  • Sau 1-2 tuần: Trẻ dứt ho đờm, hết sổ mũi, giảm hẳn viêm họng, viêm phế quản,…
  • Sau 1-2 tháng: Sức đề kháng tốt, giảm tái phát viêm hô hấp rõ rệt, “nói không” với kháng sinh.
 • 2
  Giúp trẻ hạn chế dùng kháng sinh
  • Là sản phẩm duy nhất của trẻ có sự kết hợp của “bộ ba” cực mạnh: Hoàng Kỳ + Thymomodulin + Beta Glucan. Hiệu quả nhanh vượt trội gấp 3-5 lần so với các sản phẩm chỉ có Beta Glucan đơn chất hay Thymomodulin đơn chất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên, nhanh chóng, tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp “đánh bật” nhiễm khuẩn đường hô hấp, hạn chế dùng kháng sinh.
  • Bổ sung hàng loạt các acid amin thiết yếu: Lysine, Taurine, Kẽm, Whey Protein, vitamin nhóm B, FOS… tăng cường đề kháng, nâng cao thể trạng cho trẻ, hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu, thúc đẩy phát triển tốt chiều cao và cân nặng.
 • 3
  An toàn tuyệt đối, thích hợp dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi
  • Thành phần thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Vị sữa thơm ngon, ngọt dịu nhẹ, có thể pha với sữa, nước ấm, cháo,…
 • 4
  Chất lượng chuẩn hóa châu Âu
  • Nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • Nhưng giá “rất Việt”, chỉ 150 nghìn/ hộp 16 gói, trẻ dùng được 1-2 tuần.
 • 5
  Chuyên gia khuyên dùng:
  • Sản phẩm được PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cố vấn và khuyên dùng.
  • Đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Bộ Y tế chứng nhận, số XNCB: 35197/2016/ATTP-XNCB.
scrolltop