• Dược sĩ tư vấn
  1800 1006

Hành trình gian nan giúp con thoát khỏi biếng ăn, táo bón và những ngày xem viện là nhà

Chị Ngân Hà (30 tuổi, thôn Tây Giữa, xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) đã từng vượt qua cả một hành trình dài nuôi con vất vả. Con ốm liên miên, lười ăn và sụt cân trông thấy. Nhưng giờ chăm con nhàn hơn, đỡ táo bón, con tự tìm đồ ăn đòi ăn, không phải ép con ăn nữa tất cả nhờ có…???

Profile:

Mẹ: Ngân Hà- 30 tuổi

Con trai: Nguyễn Văn Việt Anh

Ngày sinh: 5/10/2016

Tên gọi ở nhà: Bo

Địa chỉ: thôn Tây Giữa, xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

Mẹ mệt mỏi đến stress vì con biếng ăn, táo bón còn hay ốm lên ốm xuống tuần nào cũng đi viện

"Lần đầu làm mẹ, dù đã tìm hiểu rất kĩ về cách chăm sóc con, vậy mà cu Bo nhà mình vẫn bị biếng ăn, táo bón liên miên. Hơn nữa Bo còn ốm lên ốm xuống, vừa khỏi ốm được mấy hôm lại tiếp tục một trận ốm mới. Ốm liên miên làm con mệt mỏi, sút cân rồi lười ăn trông thấy, mẹ xót ruột nhưng không biết phải làm sao!!! mình chỉ biết khóc thương con”, chị Ngân Hà chia sẻ.

Bé Bo trông nhanh nhẹn kháu khỉnh đáng yêu nhưng siêu lười ăn

Cũng vì lần đầu làm mẹ, còn nhiều bỡ ngỡ nên chị Ngân Hà luôn dành thời gian tìm hiểu thêm các tài liệu chăm con khoa học và lắng nghe lời khuyên của các Bác sĩ để  việc chăm con, đồng hành cùng con khôn lớn được dễ dàng hơn.

Nguyễn Văn Việt Anh (tên gọi ở nhà là Bo) con trai chị Ngân Hà trộm vía trông kháu khỉnh, nhanh nhẹn, đáng yêu nhưng khổ nỗi cu cậu vừa biếng ăn, lại đề kháng kém, ốm vặt liên miên nên những chuỗi ngày chăm con vất vả nhường nào khi tuần nào mẹ con cũng chồng chéo nhau vào bệnh viện.

Hạnh phúc vỡ òa khi đón con chào đời nhưng đó cũng là mốc đánh dấu cho những tháng ngày xem viện là nhà, chăm con cực khổ đến stress. Lúc sinh Bo chị Ngân Hà bị mất sữa nên Bo phải uống sữa ngoài ngay từ lúc lọt lòng mẹ vì thế mà sức đề kháng của cu cậu kém hơn so với các bạn được bú hoàn toàn sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời.

Bo cứ hễ thay đổi thời tiết là lại ho, sổ mũi, rồi viêm họng, tuần nào con cũng đến bệnh viện để thăm khám và uống kháng sinh đến nỗi Bác sĩ cũng nhớ mặt cả mẹ và con”, chị Ngân Hà tâm sự.

Dù chị chăm con rất cẩn thận nhưng con vẫn gầy còm, còi cọc. Khó khăn chồng chất khó khăn khi con không chỉ ốm liên miên, như một cái máy dự báo thời tiết mà do dùng nhiều kháng sinh nên con rất biếng ăn lại hay táo bón nữa.

Vợ chồng mình làm nghề đúc đồng đúc tượng bận lắm, làm cả ngày cả đêm may có ông bà hỗ trợ, và mình cũng sắp xếp dành nhiều thời gian chăm con nhưng con vẫn ốm miết, mấy tháng trời chẳng tăng được lạng nào, gần 3 tuổi mà chưa được 12 kg, nhìn con xót hết cả ruột gan”, chị Ngân Hà buồn rầu chia sẻ.

Bo biếng ăn, táo bón nặng mẹ đã tìm đủ cách, ai mách gì cũng làm và bổ sung cho con nhiều loại thực phẩm mà tình hình biếng ăn, ốm vặt, táo bón của con cũng không mấy khả quan hơn ,cứ dừng lại là đâu lại vào đó, lại bị tái lại.

Chị Ngân Hà mệt mỏi đến stress khi tháng nào Bo cũng đi viện 3 lần vì ốm liên miên

Chị cảm thấy khó khăn và bất lực vì mỗi bữa dỗ dành thế nào Bo cũng ăn được vài thìa, cả nhà cứ thay phiên nhau bế bé đi ăn rong, dỗ đủ trò, làm đủ kiểu ép con ăn, quát tháo ầm lên mà bé vẫn không chịu ăn.

Hạnh phúc vỡ òa khi thấy con hết táo bón, ăn ngon, khỏe mạnh

Đó là chia sẻ của mẹ Ngân Hà sau chuỗi ngày dài loay hoay chữa biếng ăn, táo bón, ốm vặt cho con trai của chị - bé Việt Anh (gần 3 tuổi)

Nhiều đêm thức trắng trằn trọc “vắt óc” suy nghĩ chỉ để tìm ra đáp án giúp con ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng đề kháng giảm ốm vặt để con khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa. Nhiều lúc gia đình chị rất căng thẳng, mệt mỏi vì con ốm liên miên tháng nào cũng đi viện 3 lần, giã bao nhiêu kháng sinh mà vẫn không khỏi. Có lần bé ốm, sốt liên tục 5-6 đêm khiến chị gần như thức trắng đêm chăm con. Táo bón cứ mãi chẳng chịu buông tha khiến con đau đớn, quấy khóc, chán ăn hoài.

Thế nhưng bây giờ đã khác nhờ một lần tình cờ xem Bác Sĩ Mai (Nguyên Phó Viện trưởng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia) tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ. Bác Sĩ Mai đã giới thiệu cho các mẹ có con biếng ăn, tiêu hóa kém, ốm vặt liên miên như bé nhà mình về sản phẩm cốm NutriBaby.

Chị tìm hiểu kỹ và quyết định cho Bo dùng thử xem sao và thật may mắn kiên trì đồng hành cùng con cho con dùng đều đặn ngày 3 gói trước ăn 30 phút. Thật bất ngờ sau 1 tuần con bớt mũi xanh, bớt ho, bớt đờm đi hẳn. Chị cho dùng tiếp hết 4 hộp thấy bé hết hẳn ho, sổ mũi đề kháng tăng lên rõ rệt, không phải đi viện nữa bất chấp thời tiết nắng mưa thất thường. Mà bé cũng chịu ăn, ăn ngon ăn nhiều và chủ động ăn uống hơn trước. Đặc biệt con cũng đỡ táo bón, tự tìm đồ ăn không phải ép nữa.

Cảm ơn NutriBaby giờ chăm con nhàn hơn, mỗi bữa được bát tô đầy cơm, vừa ăn cơm xong đã đòi uống sữa, sau 1 tháng tăng được 1,5 kg từ chưa được 12 kg giờ Bo được 13,5 kg làm mẹ đúng là không có hạnh phúc nào hơn. Giá như mình biết đến cốm NutriBaby sớm hơn thì nuôi con nhàn biết mấy, mà đỡ tội con ốm đau dài ngày, kháng sinh triền miên”, chị Ngân Hà hạnh phúc chia sẻ.

Thấy con dùng hiệu quả chị Ngân Hà tiếp tục đặt mua thêm 6 hộp nữa về cho con dùng và kết quả hơn cả chị mong đợi. Nếu trước đây ngưng thuốc 2-3 ngày là bé bệnh lại rồi. Tháng nào bé Bon cũng lẩn quẩn với ho, ho sâu, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại. Lòng như lửa đốt vì con suốt ngày lệ thuộc kháng sinh, người gầy tọp, nhợt nhạt không có sức sống. Từ ngày uống cốm NutriBaby thì khác hẳn, bé không còn tái phát bệnh, không phải động đến 1 viên kháng sinh nào. Đặc biệt bé ăn ngon miệng hơn, hết táo cả nhà ai cũng mừng. Giờ đây nỗi lo “bé ăn hết hơi” sẽ tan biến như một giấc mộng khi có sự đồng hành của hiệp sĩ NutriBaby. Cùng NutriBaby chuẩn bị hành trang tốt để bảo vệ con yêu không còn biếng ăn, ốm vặt nữa các mẹ nhé!

Bé Bo đã hết biếng ăn, ốm vặt, tăng 1,5 kg sau 1 tháng dùng NutriBaby ngày 3 gói

Chị Ngân Hà cũng từng là mẹ có con biếng ăn, từng ai chỉ cho cách gì làm nấy, hết dụ dỗ đến dọa nạt mà con vẫn không chịu ăn. Hơn nữa con chị còn hay táo bón, ốm vặt …nên hơn ai hết chị hiểu rõ nỗi khó khăn mệt mỏi của các mẹ có con biếng ăn, ốm vặt tháng nào cũng đi viện như Việt Anh. Đó là lý do chị chia sẻ "bảo bối" này đến với các mẹ đang bế tắc, mù mịt chưa tìm được giải pháp cho con biếng ăn, ốm vặt, táo bón…

Hy vọng nó có thể giúp các mẹ gỡ rối tơ lòng, giúp các bé ăn ngon và lớn khỏe mỗi ngày. Hiện tại chị vẫn cho con dùng đều để tăng cường đề kháng giúp con tăng trưởng đều và phát triển toàn diện.

Xem thêm:

>>> Mẹo hay của mẹ chăm ba con dứt biếng ăn, tăng hơn 1kg sau 3 năm đứng cân tại chỗ

Vì sao nên chọn NUTRIBABY
 • 1
  Trẻ ăn ngon sau 1 liệu trình
  • 95% trẻ dứt biếng ăn, hấp thu tốt, tăng cân sau 1 liệu trình.
  • 75% mẹ phản hồi con lấy lại cảm giác thèm ăn chỉ sau 1-2 hộp.
  • 90% mẹ ghi nhận con đề kháng tốt, giảm tái phát viêm hô hấp, “nói không” với kháng sinh.
  • 99,9% trẻ thích dùng cốm NutriBaby với vị Socola thơm ngon.
 • 2
  Tác động “trúng đích”, hiệu quả bền vững
  • Kết hợp Đông - Tây y, tác động sâu đến hệ vi sinh đường ruột, tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn có lợi phát triển. Nhờ đó, mang lại hiệu quả vượt trội gấp 3-5 lần so với các sản phẩm men vi sinh, men tiêu hóa thông thường.
  • Giúp trẻ lấy lại cảm giác thèm ăn tự nhiên, ăn ngon chỉ sau 1 liệu trình.
 • 3
  Không gây phụ thuộc, an toàn tuyệt đối cho trẻ
  • Thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ, không giữ nước, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.
  • Nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn GMP nhưng giá “rất Việt”, chỉ 150 nghìn/ hộp 20 gói, trẻ dùng được 1-3 tuần.
 • 4
  Tác dụng “3 trong 1”
   Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tác dụng “3 trong 1”:
  • Giúp trẻ ăn ngon, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng vượt trội.
  • Hỗ trợ hiệu quả trẻ đang điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh.
 • 5
  Được Bác sĩ, Dược sĩ khuyên dùng
  • Sản phẩm được PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cố vấn và khuyên dùng.
  • Đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
  • Bộ Y tế chứng nhận, số XNCB: 35197/2016/ATTP-XNCB.
scrolltop